Tấm panel cách nhiệt EPS

tấm-panel-cách-nhiệt
Công ty FTCOM chuyên lắp đặt hệ thống kho lạnh

Chúng tôi cung cấp tấm Panel cách nhiệt – 1 giải pháp lắp đặt kho lạnh hiệu quả.
Sự ưa chuộng lắp đặt kho lạnh bằng tấm panel cách nhiệt ngày càng nhiều. Với khả năng cách nhiệt và cấu tạo phù hợp với đặc trưng kho lạnh. Tấm panel cách nhiệt đang đem lại giá trị cao trong lắp đặt kho lạnh.
Công ty FTCOM cam kết giá bán tấm panel cách nhiệt nhập tại xưởng rẻ nhất thị trường.

Tấm panel cách nhiệt EPS – Thi công kho lạnh hiệu quả

Ưu điểm của tấm panel cách nhiệt là nhẹ và chịu lực, chịu nhiệt tốt. Đó là lý do tấm panel cách nhiệt được xem là vật liệu xây dựng lý tưởng cho kho lạnh, nhà xưởng, phòng thí nghiệm, …

Cấu tạo của tấm panel cách nhiệt

Gồm lõi mốp EPS: đây là 1 dạng kết cấu hạt nhựa khép kín. Lõi mốp chứa các nguyên tử cacbon và hydro, trọng lượng nhẹ. Các đặc trưng gồm gó: cách âm chống sock, chống ẩm-mốc,cách nhiệt - chịu nhiệt chịu nén cao.

Thông số của tấm panel cách nhiệt

– Độ dày: khoảng 50-100 mm, chiều rộng: khoảng 1000 m, chiều dài linh hoạt.
- Tùy theo công trình thi công mà có các tiêu chuẩn sản xuất về chiều dài và độ dầy/mỏng của panel
– Tỷ trọng chuẩn: trong khoảng 20-24 kg/m3
– Hệ số truyền nhiệt ổn định: λ = 0,035 KCal/m.h.oC
– Lực kéo nén: P = 3,5 kg/cm2, lực chịu uốn: P = 6,68 kg/cm2
– Hệ số hấp thụ: μ = 710 μg/m2.s

tấm-panel-cách-nhiệt-4

Cách dùng tấm Panel cách nhiệt

Công ty FTCOM là đơn vị chuyên thi công kho lạnh, chúng tôi sẽ hướng dẫn để khách hàng sử dụng chính xác nhất tấm panel cách nhiệt vào trong lắp đặt kho lạnh.
- 1: Các tấm cách nhiệt panel sẽ được liên kết với nhau bằng Camlock được gắn sẵn trong tấm cách nhiệt nên ghép rất nhanh vừa sát và chắc chắn.
- 2: Tấm panel trần phải gối lên các tấm cách nhiệt tường panel đối diện nhau. Trường hợp kích thước kho quá lớn nên có khung treo đỡ tấm cách nhiệt. Như thế tấm cách nhiệt sẽ không bị võng, giúp an toàn cho kho lạnh.
- 3: Khe hở giữa các tấm panel cách nhiệt phải được làm kín bằng cách phun Silicon. Áp suất và nhiệt độ ở trong kho luôn thay đổi. Muốn cân bằng áp suất bên trong và bên ngoài kho thì cần gắn thêm các van thông áp trên vách panel. Áp suất trong kho thay đổi sẽ rất khó khăn nếu không có van thông áp. Cửa sẽ tự động mở ra khi áp suất lớn.
- 4: Để giảm tổn thất nhiệt khi mở cửa thì nên lắp 1 quạt chắn gió ngay tại cửa ra vào. Nếu thời gian xuất nhập hàng dài, bạn nên làm cửa nhỏ kích thước khoảng 600 mm x 600 mm. Không nên ra và vào hàng ở cửa lớn vì điều này sẽ gây tổn thất nhiệt nhiều.
Trên đây là những kiến thức căn bản giúp bạn thêm kiến thức trong việc sử dụng tấm panel cách nhiệt. FTCOM luôn có đội ngũ lắp đặt kho lạnh tận nơi cho khách hàng. Liên hệ Hot line 0983.136.668 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí

FTCOM bán tấm panel cách nhiệt rẻ nhất thị trường

Với kinh nghiệm lâu năm cung cấp tấm panel cách nhiệt, Công ty FTCOM cam kết về chất lượng đạt chuẩn của tấm paneltrong lắp đặt kho lạnh. Nếu bạn có nhu cầu mua tấm panel cách nhiệt giá rẻ, chính hãng tại xưởng, hãy liên hệ Hot line 0983.136.668 để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất Toàn quốc.

Cách sử dụng tấm Panel cách nhiệt
0983.136.668