Dịch vụ lắp đặt&thi công kho lạnh FTCOM

lap-dat-kho-lanh

FTCOM là #1 về lắp đặt kho lạnh

FTCOM chuyên tư vấn, thiết kế và thi công kho lạnh chuyên nghiệp các hạng mục về cơ điện lạnh. Dịch vụ lắp đặt kho lạnh với giá tốt nhất hiện nay. Với FTCOM bạn sẽ có các giải pháp tốt nhất cho kho lạnh. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị lắp đặt trọn gói để đảm bảo lắp đặt kho lạnh theo các yêu cầu của khách hàng.

nha-kho-lanh
kho-lanh-bao-quan-sua
lap-quat-kho-lanh
Đội ngũ thi công FTCOM đang lắp đặt kho lạnh

1. FTCOM thi công kho lạnh giá rẻ nhất thị trường

Chúng tôi đã hoàn thiện nhiều công trình về mảng kho lạnh trong tất cả các lĩnh vực. Tại mỗi công trình khi hoàn thiện FTCOM đều được khách hàng ghi nhận với chất lượng công trình vượt trội. Các lĩnh vực kho lạnh chúng tôi đã và đang thực hiện bao gồm có:

Lắp đặt kho mát, kho đông thực phẩm
Lắp đặt kho lạnh, kho đông lạnh, tủ đông gió thủy sản
Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm, thuốc, y tế
Lắp đặt kho mát bảo quản rau quả, trái cây
Lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt giống, nông sản
Các loại kho mát, kho đông trữ kem…
Thi công kho lạnh với công ty FTCOM là sự khác biệt
thi công kho lạnh

2. Giá lắp đặt kho lạnh là bao nhiêu?

FTCOM trở thành đơn vị thầu và thi công kho lạnh #1 cả nước bởi chúng tôi có chính sách giá thực sự tốt. Dịch vụ lắp đặt kho lạnh trọn gói các hệ thống kho lạnh thương nghiệp, kho lạnh công nghiệp …Sức chứa đa dạng từ 1 tấn – 100.000 tấn hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách đặt hàng.
FTCOM cũng cung cấp các phụ tùng thiết bị kho lạnh, cụm máy nén, panel, dàn lạnh Coperland, Mycom, Ekakool… Giá lắp đặt và giá bán thiết bị vật tư ngành lạnh cam kết rẻ nhất thị trường.
Hãy gọi ngay khi bạn đã có ý định xây lắp kho lạnh cho các dự án tương lai của bạn. Hotline 0983.136.668

3. Sửa chữa kho lạnh

Bên cạnh việc thi công, thiết kế và lặp đặt kho lạnh, FTCOM nhận sửa chữa kho lạnh – Bảo Trì khi đến kì hạn.
Chúng tôi tiếp nhận mọi khách hàng trên toàn quốc . FTCOM đã sửa chữa thành công hàng trăm kho lạnh công nghiệp từ Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Trong đó, chúng tôi nhận sửa chữa kho lạnh công nghiệp, máy lạnh công nghiệp, hệ thống lạnh trung tâm,hệ thống lạnh dân dụng trên toàn quốc…Tất cả đều được thực hiện theo quy trình bài bản với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

4. Hình ảnh các kho lạnh FTCOM đã thi công

kho-lanh-bao-quan-sua-lao-cai HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN SỮA TẠI LÀO CAI
kho lạnh bảo quản hải sản HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN HẢI SẢN TẠI QUẢNG NINH
kho-lanh-bao-quan-sua-vinamilk KHO LẠNH BẢO QUẢN SỮA VINAMILK TẠI BA VÌ

5. Vì sao bạn nên chọn FTCOM để thi công kho lạnh

FTCOM là nhà thầu thi công kho lạnh số 1 Việt Nam. Không chỉ có chính sách giá tốt nhất thị trường hiện nay mà chúng tôi là nhà thầu thi công kho lạnh uy tín và chuyên nghiệp. Điều này được đảm bảo bởi dịch vụ cung cấp là hàng đầu:
1. Lắp đặt kho lạnh
theo yêu cầu của Quý khách hàng, thi công lắp đặt kho lạnh – kho bảo quản trọn gói tận nơi.
2. Sản xuất tấm panel PU – tấm panel EPS chất lượng cao
lắp đặt kho lạnh một cách nhanh chóng dễ dàng đảm bảo cho khách hàng.
3. Cung cấp lắp đặt
hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5ºC -> -25ºC).
4.Chúng tôi cung cấp lắp đặt
các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL EPS . Cửa kho inox ứng dụng cho các kho ngành y tế, phòng sạch , lắp đặt kho lạnh để sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.
5.Thi công các hệ thống
lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV….
6. Không chỉ vậy
Công ty FTCOM Việt Nam còn là nhà thầu thi công kho lạnh số 1 Việt Nam chuyên cung cấp chuyên nghiệp Block – Máy nén công suất lớn với các thương hiệu: TRANE, DANFOSS, COPLANG, HITACHI, DAIKIN…
làm-kho-lạnh Những giá trị thực sự đã được khẳng định ở hàng trăm kho lạnh với công suất và quy mô khác nhau.FTCOM là đối tác tin cậy của công ty vừa và lớn, các xí nghiệp, nhà máy, các nguồn thực phẩm …có nhu cầu bảo quản. Đó có thể là: kho cấp đông, trái cây,kho lạnh bảo quản đá,thực phẩm, kho lạnh bảo quản dược phẩm, hải sản, thủy sản, nông sản, kem đông lạnh, … Các công trình kho lạnh khác nhau do FTCOM thi công lắp đặt đều được khách hàng đánh giá và ghi nhận chất lượng, độ bền và dịch vụ ở mức độ vượt trội.
Điều này được hình thành từ hạt nhân là nguồn nhân lực chất lượng:
- Đội ngũ chuyên gia cơ điện lạnh hàng đầu Việt Nam và khu vực.
Các chuyên gia với sự nghiên cứu lâu năm cùng kinh nghiệm bề dầy, chiều sâu. Điều này đến từ thực tế tư vấn, lắp đặt hàng trăm công trình kho lạnh khác nhau. Các công trình này đã và đang là nền tảng vững chắc cho thành công của các chuỗi hệ thống siêu thị, doanh nghiệp. lap-dat-kho-lanh
- Lực lượng thi công lắp đặt bài bản, tận tâm luôn coi chất lượng công trình là số 1.
Với mỗi công trình kho lạnh đi qua, FTCOM luôn để lại niềm tin mạnh mẽ cho các khách hàng. Các công trình luôn đạt độ bền và đáp ứng mọi yêu cầu kiểm định khắt khe nhất trong lĩnh vực kho điện lạnh.
- Dịch vụ sửa chữa, bảo trì chính xác và luôn đảm bảo đúng tiến độ, đúng thời hạn cam kết.
- Dich vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình. FTCOM luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng dưới chế độ 24/7.
Với những gì chúng tôi đã thực hiện và đóng góp cho cộng đồng, FTCOM tin tưởng rằng sự thành công của khách hàng là mục tiêu và là nền tảng để chúng tôi tiếp tục kiên định lập trường phát triển của mình.
Nếu bạn là chủ dự án, chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng hay thậm chí là những người đang sở hữu các tư tưởng về lắp đặt kho lạnh. Hãy cùng bắt tay thực hiện những dự định của mình với công ty FTCOM.Chúng tôi vui mừng được sát cánh và chia sẻ những thành công trong từng ý tưởng của các bạn!
0983.136.668