Lắp đặt kho lạnh sữa chua tại Duyên Hải - Lào Cai

Ngày update: 28/01/2019

Số lượt xem 2008

Các sản phẩm làm từ sữa như sữa chua, váng sữa luôn có tuổi đời ngắn và liên tục cần bảo quản. Đối với các cửa hàng hoặc đại lý phân phối cấp 1,2 của Vinamilk kho lạnh để bảo quản sữa là yếu tố quyết định. Lắp đặt kho lạnh là hết sức cần thiết, kịp thời để sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng.

FTCOM đã hoàn thành lắp đặt kho lạnh cho các đại lý phân phối cấp 2 ở thành phố Lào Cai của Vinamilk. Địa điểm thi công cho đại lý Hùng Huyền tại phường Duyên Hải. Kho lạnh với các thông số lắp đặt và thi công như sau:

1Thể tích kho: 400 mét khối
2Nhiệt độ trong kho: từ 2 - 8 độ C
3Sản phẩm cần bảo quản: Sữa chua – váng sữa
4Thời gian thi công - lắp đặt: 12 ngàyHiện tại FTCOM đã thi công kho lạnh cho hàng trăm doanh nghiệp ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Quảng Ninh, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Vũng Tàu, Nha Trang... Tại mỗi doanh nghiệp khi công trình hoàn thiện đều được ghi nhận chất lượng và công suất hoạt động ổn định. Các chỉ số kỹ thuật là chính xác như cam kết trước khi lắp đặt.

Để chọn FTCOM là đơn vị thiết kế, thi công cho các dự án kho lạnh của bạn, vui lòng liên hệ Hotline0983.136.668 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

0983.136.668