FTCOM VIỆT NAM chúc tết CANH SỬU 2021

Ngày update: 08/02/2021

Số lượt xem 466

1 mùa xuân mới đang về và 1 năm mới mang theo nhiều hứa hẹn – khát vọng mới đang đến rất gần. Nhà thầu thi công kho lạnh hàng đầu Việt Nam FTCOM xin tới các đối tác – khách hàng và toàn thể gia đình quý vị lời chúc sức khỏe, thành công. Mong 1 năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG sẽ tới với tất cả quý vị.

Như vậy là chỉ còn 1 vài ngày nữa, năm 2020 đầy sóng gió và biến động sẽ khép lại. FTCOM VIỆT NAM cũng như quý đối tác – khách hàng đã cùng nhau đi qua 1 năm 2020 đầy khó khăn và thách thức. Đại dịch Covid 19 đã và đang tàn phá sức phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung và của các doanh nghiệp trong nước nói riêng. Những khó khăn liên tục đến từ việc hàng hóa ngưng trệ xuất khẩu, giãn cách xã hội và nhiều hệ lụy khác. Chưa bao giờ các doanh nghiệp Việt Nam lại gặp khó khăn và thử thách lớn như vậy.

Trong môi trường liên tục biến động và nhiều áp lực, FTCOM VIỆT NAM vẫn đứng vững vàng trong top các nhà thầu làm kho lạnh chuyên nghiệp. Với gần 200 kho lạnh đủ loại trong năm vừa qua, có thể nói chúng tôi vẫn đồng hành kịp thời -nhanh chóng với quý đối tác và doanh nghiệp/bạn hàng. Sự phối hợp tin tưởng lẫn nhau giữa FTCOM với quý đối tác/khách hàng đã tạo ra những giá trị lớn. FTCOM VIỆT NAM giữ vững thị phần top đầu trong nước, còn hàng hóa thực phẩm, dược phẩm của quý khách hàng được bảo quản kịp thời.. Ngay cả lúc quá trình xuất khẩu bị ngưng trệ, FTCOM VIỆT NAM vẫn có mặt kịp thời xây dựng hàng chục kho lạnh dã chiến phục vụ quý khách hàng. Trong suốt 1 năm không có sự cố hỏng hóc hay những mất mát tổn thất nào đang tiếc.

CEO FTCOM VIỆT NAM - NGUYỄN ĐỨC TUẤN

Sự tin tưởng làm ra những sức mạnh lớn, và sự gắn bó lâu dài sẽ cũng cố thêm niềm tin vững chãi giữa FTCOM với quý khách hàng. Đó là tiền đề để tạo ra các giá trị kinh tế bền vững và thịnh vượng. Chúng tôi luôn cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng trong suốt những năm qua. Trong năm 2021 hy vọng rằng Covid 19 sẽ không còn là rào cản để cản trở sự phát triển của nền kinh tế nói chung và của quý doanh nghiệp - đối tác- khách hàng nói riêng. Trong chặng đường tiếp theo FTCOM chắc chắn sẽ vẫn tạo ra các giá trị tốt nhất và bền vững nhất phục vụ quý khách hàng.

Năm 2021 đã cận kề, thay mặt cho những cán bộ công nhân viên của FTCOM VIỆT NAM, xin 1 lần nữa gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả các quý vị khách hàng, quý đối tác lâu năm và cả những khách hàng tiềm năng. Chúng ta cung hy vọng 1 năm mới với đầy ắp sự thành công và phát triển sẽ tới. Happy new year 2021!

Ceo FTCOM VIỆT NAM – Nguyễn Đức Tuấn

 

 

0983.136.668