Kho lạnh xuất khẩu

Ngày update: 12/08/2021

Số lượt xem 58

Muố bảo quản thực phẩm được lâu, bảo quản để được thực phẩm suất khẩu ta phải sử dụng đến kho lạnh. Với diện tích sử dụng lớn như kho lạnh và điều chỉnh được nhiệt độ, độ ẩm nên ta rất dễ dàng bảo quản các thực phẩm được lâu và suất khẩu không bị giảm đi chất lượng của thực phẩm

Kho lạnh bảo thực phẩm bao gồm:  tủ đông thực phẩm, tủ lạnh thực phẩm

Nhiệt độ: 18⁰C ~ 22⁰C

Cấu tạo:

Sử dụng tấm Pu 100 cách nhiệt dày 40 kg / m3

Sử dụng tụ điện (trong thiết bị): Thương hiệu: ECO đến từ Ý. Làm bằng thép không gỉ, độ bền cao.

Dàn lạnh Meluck, vỏ dàn lạnh được sơn tĩnh điện chống oxi hóa.
Sử dụng máy nén ngưng tụ nguyên chiếc: Thương hiệu Tecumseh của Pháp (lắp ráp hoàn toàn tại Malaysia). Máy có đặc điểm là tuổi thọ cao và tiêu thụ năng lượng thấp. Nó có hiệu suất tốt, ổn định và tiếng ồn thấp.

Tủ điều khiển là thiết bị CP bảo vệ ba pha Foter (Đài Loan) của hãng LS (Hàn Quốc). Tủ có thiết bị điều khiển nhiệt độ PLR05 rất dễ sử dụng khi muốn thay đổi nhiệt độ và hệ thống báo động. Cửa tủ lạnh được làm bằng thép không gỉ 304 chắc chắn và bền bỉ. Độ kín khít cao đến 98%

Hệ thống chiếu sáng kho sử dụng đèn LED 10W (Thái Lan) và chụp đèn chống cháy nổ của Đức. Khả năng chiếu sáng tốt và tính thẩm mỹ cao.

Sử dụng rèm chống côn trùng và ngăn nhiệt tản ra môi trường khi mở cửa kho

1. Thiết kế kho lạnh

Tủ lạnh duy trì nhiệt độ bảo quản thực phẩm tươi hoặc khô ở trạng thái đông lạnh, kho lạnh thực phẩm đông lạnh, kho lạnh thực phẩm: Hàng nông, lâm, thủy sản xuất khẩu ra nước ngoài, vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, các công ty kinh doanh các sản phẩm như vậy thường phải chuyển sang hoạt động. Lắp đặt tủ lạnh theo hầu hết các tiêu chuẩn để có được chất lượng nông lâm thủy sản tốt nhất và giữ cho hàng hóa luôn tươi ngon khi bán ra thị trường quốc tế.

2. Lợi ích khi lắp đặt kho lạnh

2.1 Giữ cho sản phẩm luôn tươi mới.

Nói chung, rau, trái cây và cá nên được đông lạnh sau khi thu hoạch và tiền xử lý để duy trì độ tươi và giảm mất vitamin và khoáng chất. Nếu bạn để sản phẩm ở ngoài trời, tránh làm hỏng sản phẩm. Vì vậy, kho lạnh là vô cùng quan trọng đối với các công ty thực phẩm. Trong trường hợp bình thường, chỉ có thể dùng đồ ăn của mùa này. Vì vậy, việc bảo quản thực phẩm trong kho lạnh rất hữu ích đối với chúng ta.

2.2. Bảo quản thực phẩm quanh năm

 Chúng ta có thể sử dụng nhiều loại sản phẩm vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, các sản phẩm này luôn giữ được độ thơm ngon vì hoàn toàn tươi ngon mà không sợ bị hư hỏng như khi để ở ngoài điều kiện thường
2.3. Không cần sử dụng chất bảo quản

Nhiều người thường ngại sử dụng chất bảo quản vì sợ gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, thực phẩm đông lạnh giúp giữ được độ tươi ngon của thực phẩm đồng thời bảo vệ sức khỏe cho bé.

2.4. Không gây lãng phí thực phẩm

Trước đây, nhiều công ty không có hệ thống bảo quản đầy đủ sau khi thu hoạch nên sản phẩm của họ thường bị hỏng và không sử dụng được. Lúc đó chỉ còn lại công ty. Những vật dụng bị hư hỏng có thể bị vứt bỏ. Điều này đã gây thiệt hại rất lớn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Sau này, khi công ty bắt đầu lắp đặt kho lạnh, các loại nông, lâm, hải sản được bảo quản tốt hơn, hạn sử dụng lâu hơn, hạn chế hư hỏng nên điều này góp phần rất lớn trong việc giảm thiểu lãng phí và tăng lợi nhuận cho công ty.

Ngày nay, việc lắp đặt các phòng lạnh để duy trì và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của doanh nghiệp là rất cần thiết. Thiên Cơ Hải đã cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh cho nhiều công ty hoạt động trên nhiều tỉnh thành trên cả nước.

3. Nhiệt độ của các loại kho lạnh

Sau đây là một số nhiệt độ để đảm bảo kho lạnh các loại thực phẩm khác nhau

Bảo quản trái cây trong tủ lạnh, nhiệt độ: 0⁰C ~ 5⁰C.

Tủ lạnh thanh long, nhiệt độ: + 2⁰C ~ + 6⁰C.

Kho lạnh sản xuất thạch, nhiệt độ: 20⁰C ~ 25⁰C.

Đông lạnh và làm lạnh, nhiệt độ: 45 .

Gia cầm trong tủ lạnh, nhiệt độ: 18⁰C 22⁰C.

Bánh đóng hộp để trong tủ lạnh, nhiệt độ: 0⁰C ~ 5⁰C.

Kho lạnh hải sản, nhiệt độ: 18⁰C ~ 22⁰C

Kho lạnh mực khô, nhiệt độ: 0⁰C ~ + 5⁰C

Kho lạnh pizza, nhiệt độ: 10⁰C ~ 5⁰C

Kho lạnh nông sản, nhiệt độ: 0⁰C ~ 5⁰C

Kho lạnh vịt, nhiệt độ: 18 ° C ~ 22 ° C

Kholạnh siêu thị, nhiệt độ: 10 ° C ~ 5 ° C

Kho rượu, nhiệt độ: 0 ° C ~ 5 ° C

Tủ lạnh bánh ngọt, nhiệt độ: 5 ° C ~ + 5 ° C

Kho lạnh bảo quản lụa, nhiệt độ: + 2 ° C ~ + 6 ° C,

Kho giữ lạnh sushi, nhiệt độ: 10 ° C ~ 5 ° C,

Kho giữ lạnh hạt, nhiệt độ: 0 ° C ~ 5 ° C,

giữ lạnh cá viên đông lạnh, nhiệt độ: 18⁰C ~ 22⁰C,

 tủ lạnh Thịt, nhiệt độ: 18⁰C ~ 22⁰C

Kho lạnh chất thải y tế, nhiệt độ: 2⁰C ~ + 10⁰C

Tủ lạnh rau quả, nhiệt độ: 5⁰C ~ + 10⁰C

Tủ lạnh Blast Freezer, nhiệt độ: 45⁰C

Tủ lạnh, nhiệt độ: 2⁰C ~ + 5⁰C

Tủ lạnh nhà hàng, nhiệt độ: 5⁰C ~ 20⁰C

 Nhiệt độ tủ lạnh: 5C ⁰C

 Lưu trữ trái cây, nhiệt độ: 20⁰C ~ 25⁰C

Gọi ngay